กลุ่มธุรกิจ

หน่วยธุรกิจไฟฟ้า

กลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านไฟฟ้า และระบบไฟฟ้าและการบริการ
หน่วยธุรกิจไฟฟ้า เป็นธุรกิจที่อีตั้นเป็นกลุ่มผู้นำระดับโลก ด้านผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า ระบบและการบริการด้านคุณภาพไฟฟ้า, การจ่ายไฟฟ้าและการควบคุม การส่งไฟ และผลิตภัณฑ์หลอดไฟและสาย ผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย ชิ้นส่วนงานไฟฟ้าและอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใช้ตามบ้าน งานคุณภาพไฟฟ้าแบบเฟสเดียวและสามเฟส ไฟฉุกเฉิน การตรวจจับไฟไหม้ อุปกรณ์สาย ระบบบริการโครงสร้าง การป้องกันกระแสไฟ หลอดไฟ ระบบจ่ายไฟ ชุดอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับพื้นที่เสี่ยงอันตราย ชุดอุปกรณ์ป้องกันการระเบิด ระบบจ่ายไฟสำหรับกลุ่มผู้ผลิตไฟ ชุดอุปกรณ์สร้างเสถียรภาพในระบบไฟฟ้า และการบริการ ตลาดหลักสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านไฟฟ้าและระบบไฟฟ้า ประกอบด้วย กลุ่มอุตสาหกรรม สถาบัน ภาครัฐ ผู้ผลิตไฟฟ้า ธุรกิจ กลุ่มที่อยู่อาศัย และเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งกลุ่มที่มีความต้องการผลิตภัณฑ์และการบริการเหล่านี้ เช่น อาคาร ดาต้าเซ็นเตอร์ ที่พักอาศัย อพาร์ทเม้นท์ อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล โรงงาน และผู้ผลิตไฟฟ้า

ภาคอุตสาหกรรม
กลุ่มไฮโดรลิค อีตั้นเป็นผู้นำด้านการผลิตชิ้นส่วนไฮโดรลิค ระบบและการบริการ สำหรับกลุ่มอุตสาหกรรม และชุดอุปกรณ์เคลื่อนที่ อีตั้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าในหลากหลายกลุ่ม ประกอบด้วย ปั้ม มอเตอร์ และชุดจ่ายไฟไฮโดรลิค ชุดอุปกรณ์ควบคุมและเซ็นเซอร์หลากหลายรุ่น รวมถึงวาล์ว ชุดควบคุมกระบอกและอิเล็คทรอนิคส์ ระบบส่งน้ำครอบคลุมทุกการใช้งาน รวมถึงอุตสาหกรรม ท่อไฮโดรลิค ชิ้นส่วน และการประกอบ ท่อและหลอดเทอร์โมพลาสติก การเชื่อม คอนเน็คเตอร์ และชุดอุปกรณ์ประกอบ โซลูชั่นระบบกรอง  ดรัมและดิสเบรกสำหรับอุตสาหกรรมหนักและยางด้ามจับไม้กอล์ฟ ตลาดหลักสำหรับผลิตภัณฑ์ไฮโดรลิค คือ น้ำมันและก๊าซธรรมชาติ พลังงานทดแทน การเดินเรือ เกษตรกรรม การก่อสร้าง เหมืองแร่ ป่าไม้ ผลิตไฟฟ้า ผู้ผลิตชิ้นส่วน รถบัสและรถบรรทุก อุปกรณ์เครื่องจักร การขึ้นแบบ เหล็ก และผู้ผลิตไฟฟ้า

กลุ่มการบินและอวกาศ
กลุ่มการบินและอวกาศ เป็นกลุ่มที่อีตั้นเป็นซัพพลายเออร์ระดับโลกในส่วนของเชื้อเพลิงการบิน ไฮโดรลิค และระบบอัดอากาศสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และทางทหาร ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมระบบผลิตไฟฟ้าไฮโดรลิคเพื่องานการบิน รวมถึงระบบปั้ม มอเตอร์ และชุดระบบไฟไฮโดรลิค ท่อและการเชื่อมต่อ ปั้มไฟ-ไฮโดรลิค และระบบการจัดการไฟฟ้าและโหลด กลุ่มผลิตภัณฑ์ควบคุมและเซ็นเซอร์ คือ วาล์ว กระบอกสูบ อุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้า หัวฉีดไฟฟ้าเครื่องกล เซ็นเซอร์ จอแสดงผล อุปกรณ์ช่วยเพิ่มแรงยกในเครื่องบิน และระบบแผ่นปิด ระบบฐานล้อหน้า ผลิตภัณฑ์ท่อนำส่งของเหลว รวมถึงท่อส่ง เทอร์โมพลาสติก ท่อ อุปกรณ์ อแดปเตอร์ การเชื่อมต่อ การปิดผนึก และระบบเชื้อเพลิง ซึ่งรวมถึงปั้มเชื้อเพลิง เซ็นเซอร์ วาล์ว อแดปเตอร์ และหัวปิด ตลาดหลักของกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ คือ โรงงานผลิตเครื่องบินทั้งสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และทางทหาร และโรงงานที่เกี่ยวข้อง  

กลุ่มยานพาหนะ

กลุ่มยานพาหนะ เป็นกลุ่มที่เราเป็นผู้นำด้านการออกแบบ การผลิต การตลาด และการป้อนชิ้นส่วนให้กับระบบส่งกำลังรถและการขับเคลื่อนรถ และชิ้นส่วนสำคัญในการลดการปล่อยก๊าซเสียและการปรับปรุงคุณภาพเชื้อเพลิง เสถียรภาพ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของรถยนต์ ระบบไฟส่องสว่างรถบรรทุก และรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ประกอบด้วย เกียร์ คลัทช์ ระบบไฟไฮบริด ซุปเปอร์ชาร์จเจอร์ วาล์วเครื่องยนต์ และระบบวาล์วควบคุม หัวฉีด ชุดเฟืองท้าย ชุดควบคุมเกียร์ ชิ้นส่วนปล่อยเชื้อเพลิง ชุดคลัทช์ควบคุมคอมเพรสเซอร์แอร์ ชุดท่อและสายแอร์ และเพลาขับ ส่วนประกอบพลาสติกใต้ฝากระโปรงรถ สายพานของเหลว รวมถึงสายส่ง ท่อเทอร์โมพลาสติก ชิ้นส่วน อแดปเตอร์ ตัวปิดและห่อหุ้ม สำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก ตลาดหลักของกลุ่มยานยนต์ คือ ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และตลาดบริการลูกค้า สำหรับกลุ่มรถบรรทุกขนาดใหญ่ กลางและเล็ก รวมถึงรถเอสยูวี ซียูวี รถโดยสาร และรถเพื่อการเกษตร